Blog Comments

  1. eugenni's Avatar
    cám ơn bạn
  2. rainy_fs's Avatar
    thank co Thank!
  3. vscedar's Avatar
    Mình là mình phản đối ý kiến của bạn Beaufiful bird. Mình thấy màu tím là màu rất chi là bạo lực, nếu không bạo lực thì cũng chẳng vui vẻ gì. Cái này chẳng phải mình nói, toàn các cụ nhà ta nói cả. Này nhé, khi bạn Chim đẹp tức ai cái gì, kiểu tức lắm lắm í (đừng áp dụng cho bạn cedar nhé) có nghĩa là bạn Chim đẹp tức "bầm gan tím ruột". Giả dụ bạn Chim đẹp tức quá, không nhịn được uýnh bạn cedar, bạn cedar vừa nhường vừa nhịn vài lần mà vẫn bị uýnh, thế là bạn cedar phải sử dụng quyền phòng vệ chính đáng "bật" lại, thế là bạn Chim đẹp không tím mày tím mặt cũng thâm tím mình mẩy. Lúc đó dù có tức đến mặt mày tím tái bạn Chim đẹp cũng không dám uýnh bạn cedar nữa mà đành ngậm bồ hòn làm ngọt, mắt rưng rưng nhìn chiều tím hoàng hôn. Thế cũng may chứ không những gì từng có giữa bạn Chim đẹp với bạn cedar sẽ chỉ còn là những đồi hoa sim tím chiều hoang biền biệt, là chúng ta chia xa từ đây, là hoa tím thôi không chờ nữa, chỉ còn ta đứng tắm mưa
  4. Huynh Anh's Avatar
    ohh mann! viết thư hay wa'.
  5. sweet lion's Avatar
    Chời ơi,, thanks ui là thanks ui. Ý mình là viết thư tay mà. Muốn xem chữ viết của thanks thế nào, cách trình bày của thanks ra sao?. :p
  6. ThanksForTeachingMe's Avatar
    Vậy hén, Thanks sẽ viết thư cho Lion vầy nè:

    Hello Lion,

    Đây là câu đầu tiên Thanks gửi cho Lion. Kế đến, Thanks sẽ viết cho Lion câu thứ hai. Câu này nữa đã là câu thứ ba rồi đó. Lion à, Lion có biết câu Lion đang đọc đã là câu thứ tư rồi không? Vậy mà Thanks vẫn không thể bắt đầu câu chuyện ở câu thứ năm này.

    Thanks hy vọng sẽ nói được điều muốn nói với Lion ở câu thứ sáu, nhưng sao thấy khó mở lời quá, hẹn Lion ở câu thứ bảy nha. Mà thôi, đợi thư xuống dòng, Thanks sẽ tâm sự với Lion được nhiều hơn.

    Lion ơi! Lion có biết giờ đã là câu thứ mấy rồi không? Thanks học dốt quá nên không thể đếm nhiều được. Nếu Thanks không nhầm thì đã là câu thứ mười rồi.

    Lion biết không, khi Thanks chấm hết câu này cũng là lúc Thanks chuyển sang câu thứ mười bốn rồi đó. Thanks dự định sẽ nói toạc móng heo ra đây, nhưng cứ sợ Lion không đủ bình tĩnh, nên Thanks đành để nó ở câu sau nữa. Lion à! Lion có đang nghe Thanks nói đó không? Điều Thanks muốn nói với Lion là hãy kiên nhẫn đọc câu kế tiếp. Và nếu Lion tin Thanks, hãy đọc thêm câu này nữa. Thanks không muốn làm mất thời gian của Lion thêm, nên Thanks sẽ cho Lion biết ngay bây giờ. Lion à, Thanks muốn nói là … là … Lion hãy đọc lại lá thư này, Lion nhá!

    PS: bắt chước offline message of yahoo
  7. sweet lion's Avatar
    Hihi...thanks ui, thanks a, love cũng thích viết thư tay lắm lắm lun nè. Hay hai đứa mình viết cho nhau đi. :d
  8. ThanksForTeachingMe's Avatar
    Hết hồn, tưởng "rồ" là rồ dại chứ, ai dè là romantic hử? hi hi ... Xem Thanks lãng mạn cỡ nào nha.

    Cách đây mấy tuần Thanks & mấy bạn có đi Hội Chợ Sách. Khỏi phải nói, cơ man nào là sách. Thanks cũng mua được quá chừng sách luôn. Để đếm xem Thanks mua được mấy quyển sách nha ... một ... hai ... wow ... Thanks mua được tới hai quyển sách luôn (số hai là số nhiều rồi.) Thanks còn mua một cây bút máy & một bình mực tím. Từ lúc vô Đại học tới giờ toàn viết bằng bút bi xanh không hà, bây giờ muốn mua cây bút máy để viết mực tím cho nó romantic. Ngoài ra, Thanks còn mua một xấp giấy viết thư rất là dễ thương nữa. Mới đầu định mua xấp giấy viết thư màu tím, nhưng nghĩ lại, thôi mua màu hồng có hình mấy con gấu, để khi mình viết mực tím sẽ nổi bật lên nền giấy màu hồng. Thấy Thanks lãng mạn chưa?

    Vấn đề là ở chỗ, bây giờ ai cũng xài mail không hà. Mình viết mail mà còn làm biếng viết, huống hồ chi viết thư tay, rồi bỏ bì thư, rồi chạy ra bưu điện dán tem ... Quan trọng nhất là bạn mình đâu có ai viết thư tay hi hi. Tự nhiên thấy mình ... lãng xẹt.

    Nhưng nói gì thì nói, nhìn xấp giấy viết thư với cây viết & bình mực tím thấy dễ thương ghê.
  9. sweet lion's Avatar
    Thanks cũng "rồ" ghê ! :p ( romantic )